giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH Vinashark xin gửi tới Quý khách hàng đã – đang và sẽ là niềm tự hào của Công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Chúng tôi, Công ty TNHH Vinashark được thành lập từ nhóm các kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện và được tạo ra bởi:

              Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp giải pháp, sản phẩm cơ điện tốt nhất Việt Nam.

              Sứ mệnh: Mang lại những quyền lợi tối ưu và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

              Giá trị cốt lõi theo đuổi: Con người Tốt – Sản phẩm Tốt – Dịch vụ Tốt – Giá cả Tốt.

              Với những mục tiêu đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện hệ thống, nâng cao năng lực cán bộ công nhân viên cũng như đa dạng hóa sản phẩm và lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao và thân thiện với môi trường từ những quốc gia có nền công nghiệp chế tạo hàng đầu thế giới. Hiện nay, VINASHARK là nhà cung cấp hàng đầu về những sản phẩm sau:

              - Hệ thống thang máy thang cuốn

              - Sàn gỗ công nghiệp

              - Hệ thống bãi đỗ xe tự động

              - Điều hòa không khí

              Với đội ngũ kỹ sư lâu năm trong lĩnh vực xây dựng và cơ điện, các sản phẩm của VINASHARK luôn đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, thẩm mỹ cũng như đáp ứng các yêu cầu về tiến độ, bảo trì, sửa chữa chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, đảm bảo các hoạt động kinh doanh của khách hàng được liên tục và hiệu quả nhất.

              Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật lành nghề cùng với các sản phẩm chất lượng cao, thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, khả năng cung ứng nhanh với giá cả hợp lý, VINASHARK sẽ mang đến những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo làm hài lòng mọi khách hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: