Tin tức

Mitsubishi Electric được CDP vinh danh là nhà cung cấp thân thiện với môi trường

26/05/2021 CÔNG TY TNHH VINASHARK 0 Nhận xét
Mitsubishi Electric được CDP vinh danh là nhà cung cấp thân thiện với môi trường

Mitsubishi Electric là một trong những thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất, kinh doanh các sản phẩm và hệ thống điện-điện tử, điên lạnh, đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các công nghệ "xanh".

 

Ngày 15 tháng 2 năm 2021, Tập đoàn Mitsubishi Electric vinh dự thông báo, Tập đoàn tiếp tục nằm trong danh sách các nhà cung cấp thân thiện với môi trường (Supplier Engagement Leaderboard) năm 2020, nhờ vào những nỗ lực bảo vệ môi trường trong hoạt động chuỗi cung ứng. Bảng xếp hạng là thứ hạng cao nhất cho các nhà cung cấp do CDP công bố. Đây là năm thứ tư Mitsubishi Electric giành được thứ hạng hàng đầu cho các hoạt động và chiến lược xuất sắc nhằm giảm lượng khí thải nhà kính và rủi ro biến đổi khí hậu trong toàn bộ chuỗi cung ứng của mình.

Mitsubishi Electric cũng nằm trong "Danh sách hạng A" – thứ hạng cao nhất trong hai hạng mục Biến đổi khí hậu và An ninh nguồn nước của CDP vào năm 2020 - được công bố vào ngày 9 tháng 12 năm 2020

Mitsubishi Electric tập trung vào xây dựng một xã hội có nồng độ carbon thấp, dựa trên các hoạt động tái chế và bảo vệ đa dạng sinh học. Ngoài ra, với tầm nhìn môi trường bền vững đến 2050  (công bố vào ngày 13 tháng 6 năm 2019), Tập đoàn sẽ "bảo vệ không khí, đất và nước bằng cả trái tim và công nghệ của mình để duy trì một tương lai tươi đẹp hơn cho tất cả mọi người" thông qua việc giảm tác động lên môi trường trong chuỗi giá trị toàn cầu, đồng thời sử dụng các sản phẩm, hệ thống tiết kiệm năng lượng, để hiện thực hóa quá trình khử cacbon, hướng tới một tương lai bền vững.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: