Tin tức

Giải pháp thang máy hiệu quả cho những tòa nhà mới

26/05/2021 CÔNG TY TNHH VINASHARK 0 Nhận xét
Giải pháp thang máy hiệu quả cho những tòa nhà mới

  Cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện nay. Thời đại của sự phát triển về công nghệ, thì nhiều mô hình công nghệ 4.0 và 5.0 đã được ứng dụng vào thực tế. Nhiều khu đô thị mới xuất hiện, các chung cư cao tầng mọc lên như nấm. Các trung tâm thương mại ngày càng nhiều.Vì vậy việc đảm bảo an ninh, an toàn cho người và của ngày càng được chú trọng.Để giải quyết được bài toán vừa đảm bảo an ninh,  trật tự tại các tòa nhà, thì việc hàng đầu là có những giải pháp kiểm soát ra vào trong tòa nhà đó

Để đáp ứng được các tiêu chí, giảm thiểu tối đa các phí vận hành, chi lắp đặt, chi phí quản lý. Hệ thống thang máy KONE  đã và đang được sử dụng một cách rất hiệu quả tại nhiều nơi với việc lắp đặt hệ thống thang máy đảm bảo an ninh, kiểm soát ra vào ở các khu nhà cao tầng có nhiều người ra vào.

Vậy tại sao lại chọn hệ thống thang máy KONE ?

- DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU: Dù Quý khách ở bất cứ đâu, các chuyên gia toàn cầu của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ Quý khách bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

- TẤT CẢ MỌI THỨ TỪ MỘT NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ TIN CẬY :Chúng tôi cung cấp thang máy và thang cuốn chất lượng cao cho tất cả các loại tòa nhà. Các dịch vụ nâng cấp và bảo trì của chúng tôi đảm bảo thiết bị của Quý khách đáng tin cậy và an toàn khi sử dụng.

- THIẾT BỊ ĐÁNG TIN CẬY: Thang máy và thang cuốn mà chúng tôi bảo trì gần như hoạt động với công suất hơn 99%.

- DỊCH VỤ BẢO TRÌ : Các gói bảo trì thang máy và thang cuốn của chúng tôi bao gồm một loạt các dịch vụ, giúp Quý khách dễ dàng lựa chọn gói bảo trì phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ cùng Quý khách lập kế hoạch bảo trì phù hợp với công trình và thiết bị của mình

- GIÚP KHÁCH HÀNG LUÔN HÀI LÒNG: chúng tôi sẽ cố gắng giúp Qúy Khách Hàng loại bỏ những rủi ro không mong muốn về kinh phí và hiệu suất vận hành.

Chúng tôi tự hào am hiểu sâu rộng về sản phẩm và nhu cầu của khách hàng - đảm bảo các thiết bị đã được lắp đặt luôn hoạt động trơn tru trong suốt vòng đời sản phẩm.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: